NEWS

FILLER HÀN QUỐC E.P.T.Q LẦN ĐẦU HỘI NGỘ TÍN ĐỒ NHAN SẮC VIỆT

20181305-thuong-hieu-my-pham-e-p-t-6

Với tiêu chí “An Toàn và Tinh tế”; sản phẩm chất làm đầy filler Hàn Quốc E.P.T.Q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín; kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn; độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc . Tại Việt Nam; Filler Hàn Quốc E.P.T.Q được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào 28/03/2018 vừa qua.

Thương hiệu mỹ phẩm E.P.T.Q

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Filler Hàn Quốc E.P.T.Q – là công ty đã có kinh nghiệm từ năm 2010 về nhập khẩu phân phối dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và các mặt hàng máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; Tư vấn; chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ; Liên kết với các bác sỹ thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc và tổ chức; thực hiện các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đây chính là những nền tảng quan trọng cho Shimex Sài Gòn trong việc tích lũy kinh nghiệm; không ngừng học hỏi; tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường thẩm mỹ; làm đẹp hiện nay đồng thời tiếp cận được với sản phẩm dược thẩm mỹ uy tín; máy móc trang thiết bị công nghệ chất lượng cao và có lợi cho người tiêu dùng.

20181305-thuong-hieu-my-pham-e-p-t-10

Từ đó; Shimex Sài Gòn đã từng bước chinh phục được các đối tác lớn tại thị trường Hàn Quốc tin tưởng và giao cho công ty phân phối nhiều mặt hàng nổi bật trong thời gian qua như: Thiết bị Laser thẩm mỹ Senbitech; laser thẩm mỹ FineMEC; mỹ phẩm dược Pronex; sản phẩm Coreana & GANARND; sản phẩm Huyndai meditech; thiết bị công nghệ cao Medro….

Tại Việt Nam; làm đẹp bằng việc tiêm filler không còn là điều xa lạ với các chị em hiện nay; tuy nhiên thị trường khá nhiều hàng trôi nổi; hàng xách tay; không giấy tờ; giá cả khác nhau… do đó để chọn được dòng sản phẩm tin tưởng về độ an toàn; chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng.

20181305-thuong-hieu-my-pham-e-p-t-10

Điều này không chỉ “khó” với bản thân mỗi người tiêu dùng mà cả các chủ cơ sở thẩm mỹ; trung tâm clinic; spa…khi chọn lựa và tư vấn cho khách hàng. Vì vậy; sự xuất hiện của Filler Hàn Quốc E.P.T.Q  – với hai tiêu chí “An toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn; tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ; các chủ thẩm mỹ viện; spa.

Nguồn - Harper’s Bazaar Việt Nam

Tin tức khác

Phân biệt Filler e.p.t.q chính hãng và filler trôi nổi kém chất lượng trên thị trường

Sau đây là các tiêu chí nhận diện E.P.T.Q FILLER để giúp các Quý khách hàng dễ nhận biết Filler E.P.T.Q chính hãng và an toàn được phân phối chính hãng bởi Công ty SHIMEX SG
Thứ sáu, 07-24-2020

NHIỀU CHUYÊN GIA, CHỦ THẨM MỸ VIỆN “PHÁT SỐT” VỚI DÒNG FILLER HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP

Mới đây, thông tin về một loại filler đến từ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép đã khiến các chuyên gia tên tuổi trong giới thẩm mỹ và nhiều người đẹp như MC Quỳnh Chi, Chi Nguyễn, Phạm Oanh…...
Thứ hai, 06-18-2018

NHỮNG ĐIỀU CHỊ EM NÊN BIẾT KHI LÀM ĐẸP BẰNG FILLER

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng việc tiêm Filler không còn là điều xa lạ với phái đẹp.
Thứ hai, 06-18-2018

SHIMEX SÀI GÒN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN FILLER E.P.T.Q TẠI VIỆT NAM

E.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi, đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y tế...
Thứ hai, 06-18-2018